[Báo 24h.com.vn] Kinh nghiệm quý giá từ dân gian trị bệnh rụng tóc, gàu và nấm da đầu

Mỗi ngày người ta bị rụng khoảng 30 – 60 sợi tóc và cũng có chừng ấy sợi tóc mọc mới. Bệnh rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi nhưng không có tóc mới mọc ra.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc, có thể do di truyền, do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng, do thiếu dinh dưỡng… Nhưng có một nguyên nhân mà ít người ngờ tới, đó là do các yếu tố cơ lý hóa: uốn tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép và quan trọng hơn là dùng dầu gội đầu không an toàn.

Để khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều ngoài việc cải thiện từ bên trong như cần ăn uống đủ chất đạm, chất khoáng (đặc biệt là chất kẽm có trong gan, sò, thịt đỏ, cá, óc, trứng) và vitamin (có nhiều trong rau xanh, trái cây tươi), tránh căng thẳng, stress… thì yếu tố chăm sóc tóc từ bên ngoài góp phần quan trọng không kém.

Đọc thêm bài báo trên 24h.com.vn:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/kinh-nghiem-quy-gia-tu-dan-gian-tri-benh-rung-toc-gau-va-nam-da-dau-c683a883348.html


Xem thêm thông tin sản phẩm Thảo mộc gội đầu: TẠI ĐÂY

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social