[Báo Afamily.vn] Sinh hai con tóc vẫn dày mượt nhờ bí quyết đơn giản này

"Mái tóc thướt tha, mềm mại bỗng rụng dần và trở nên khô yếu là nỗi lo khiến phụ nữ sau khi sinh con tự ti biết bao. Tuy nhiên, mẹ Đan Phạm đã gạt bỏ những điều trên chỉ nhờ một bí quyết nhỏ của bà ngoại.

Chuyện bắt đầu khi tóc của chị ngày càng rụng nhiều. Dù đã lựa chọn đủ loại dầu gội đầu cả xách tay nhập khẩu nhưng tình hình không cải thiện mà còn có chiều hướng xấu đi.

Thế rồi chị chợt nhớ ra bà ngoại của chị dù đã 70 tuổi, vất vả nuôi 5 người con, giờ tóc đã bạc mà vẫn dài và dày một búi to sau gáy. Gọi về quê nghe bà nói chuyện, chị mới biết rằng, bao nhiêu năm nay bà chỉ gội đầu bằng một thứ duy nhất. Đó là bồ kết nướng nấu cùng mấy thứ lá thơm vườn nhà như hương nhu, vỏ bưởi, sả chanh... Tóc chẳng bao giờ rụng mà còn chắc khỏe và thoảng hương thơm dịu nhẹ" - Trích báo Afamily.vn

Ngày nay, trước sự bận rộn theo nhịp sống hiện đại, chúng ta chẳng có thời gian để đun nước lá bồ kết như ngày xưa. Hiểu được thực trạng đó, với những đúc kết từ kinh nghiệm nấu nước gội đầu truyền thống, thảo mộc gội đầu Cỏ Mềm ra đời với với thành phần từ bồ kết, hương nhu, cỏ mần trầu, tinh dầu sả chanh, tinh dầu vỏ chanh,... giúp làm sạch da đầu, giúp tóc chắc khỏe từ gốc, ngăn rụng tóc kích thích tóc mọc nhanh dài và mượt.

Trích nguồn: http://afamily.vn/sinh-2-con-toc-van-day-muot-nho-bi-quyet-don-gian-nay-20170623201902609.chn


Xem thêm thông tin sản phẩm Thảo mộc gội đầu: TẠI ĐÂY
← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social