[Báo Dân trí] Nhớ hương mùi già – Nhớ vị Tết Việt Nam

Có những ngày bập bùng không khí mùa xuân mà chúng ta vẫn thân thương gọi là “29 Tết”, “30 Tết”,… Là khi ấy, khung cảnh ngày Tết mới thực sống động và rạo rực. Những năm tháng xa quê, thèm nhớ những ngày Tết ấy đến cồn cào, cái nỗi nhớ nghi ngút hương mùi già đã theo chân cả một thời. Mùi già – từ bao giờ đã trở thành đặc trưng quyến luyến của những ngày xuân.

Và giờ đây, chúng ta không cần phải lích kích ra chợ mua bó mùi già về đun đun nấu nấu thành nồi nước tắm, xông nhà ngày tết nữa. Mà chỉ cần có trên tay 2 sản phẩm “Mùi của tết” của Cỏ mềm là tết đã đến rồi:

– Xà bông Tất Niên của Cỏ mềm HomeLab với tinh dầu Lá Mùi thơm ngát đem Tết đến tận phòng tắm của bạn, giúp bạn được hưởng không khí Tết quanh năm, giải toả căng thẳng, mang lại trải nghiệm thư thái tinh thần.

– Tinh dầu hương mùi già: Với thiết kế lọ nhỏ giọt 5ml, rất tiện lợi khi nhỏ 1-2 giọt vào nước tắm, nước rửa mặt ngày tết, hoặc nhỏ vài giọt lên rèm cửa hoặc vào đèn xông tinh dầu để hương tết lan tỏa khắp không gian. Giúp thư giãn, giải tỏa stress, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Khử mùi, khử khuẩn cho không gian phòng.

Trích nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nho-huong-mui-gia-nho-vi-tet-viet-nam-20200112085817660.htm


Xem thêm danh mục sản phẩm tại Cửa hàng: TẠI ĐÂY

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social