[Báo Kenh14.vn] Mỹ phẩm thiên nhiên: Nốt thanh âm giữa muôn vàn kí hiệu hóa học

Mỹ phẩm thiên nhiên chưa bao giờ “mất hút” trước làn sóng ồ ạt của nền công nghiệp đương đại, ngược lại, ngày càng vươn mình mạnh mẽ và có những xoay chuyển tinh tế để bắt kịp xu thế người tiêu dùng.

"Một trong số đó không thể không nhắc đến Cỏ Mềm Homelab – Sự lựa chọn lí tưởng cho các tín đồ làm đẹp yêu thích sự tự nhiên thuần khiết.

Cỏ Mềm Homelab không chỉ đầu tư trong từng khâu chế thành sản phẩm, mà còn tinh tế gửi gắm những thông điệp tốt đẹp về sức khoẻ và mối quan tâm tới môi trường sống xung quanh. Mỹ phẩm tại Cỏ Mềm thuần tuý, đơn giản, không sử dụng hoá chất tẩy rửa và hạt vi nhựa có hại cho môi trường. Những xà bông hạt mùi, son dưỡng từ gạo, son môi không chì hay nước hoa khô… đều trở thành cái tên quen thuộc trong lòng khách hàng, là những bà mẹ bỉm sữa luôn canh cánh nỗi lo làm đẹp mà không gây hại đến con trẻ, là những người chị, người em gái yêu thích sự giản dị tự nhiên mà thuần tuý chất phác toát lên từ cái chạm tay hay mùi hương vương vấn.

Tuy nhiên, để là một người tiêu dùng thông thái, cần biết tránh xa những sản phẩm gắn mác "tự nhiên" nhưng không rõ nguồn gốc và chưa được kiểm định chất lượng. Mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn như Cỏ Mềm Homelab phải trải qua nhiều công đoạn kiểm soát chất lượng khắt khe từ Sở Y tế và Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương mới đủ khả năng phục vụ nhu cầu cho khách hàng, nếu không sẽ đem lại những tác hại không thể lường trước. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình một nhãn hàng uy tín, để luôn có những trải nghiệm làm đẹp dễ chịu và an tâm" - Trích báo Kenh14.vn

Trích nguồn: http://kenh14.vn/my-pham-thien-nhien-not-thanh-am-giua-muon-van-ki-hieu-hoa-hoc-2019060204144528.chn


Xem thêm danh mục sản phẩm tại Cửa hàng: TẠI ĐÂY

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social