Chiến dịch “5 việc tốt” phát động góp quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao

Ngày 10/12/2020, mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm phát động chiến dịch "5 việc tốt" với mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa, ấm áp để khép lại năm 2020; đồng thời góp sức ủng hộ xây dựng 5 điểm trường cho trẻ em vùng cao tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Xây trường cho trẻ em vùng cao là một hoạt động thường niên của hãng mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm đồng hành cùng dự án NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ.

Từ năm 2018 đến nay, Cỏ Mềm đã xây dựng được 2 điểm trường tại Yên Bái và Thanh Hóa. Không chỉ dừng lại ở hoạt động xây trường để trẻ em vùng cao có một nơi học tập khang trang, sạch đẹp, Cỏ Mềm còn có nhiều hoạt động khác hướng tới cộng đồng như: Phát tặng miễn phí gần 2 tấn gel rửa tay khô sát khuẩn trong thời điểm dịch Covid-19 và trao tặng hàng nghìn bánh xà bông thiên nhiên cho người dân, bệnh viện lớn và nhiều trung tâm y tế, hội chữ thập đỏ…

Năm 2020, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, hãng mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm muốn lan tỏa hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa. Vì vậy hãng đã quyết định đồng hành cùng dự án NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ xây dựng 5 điểm trường mới tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Từ đó, chiến dịch "5 việc tốt" được phát động.

Mỗi người có thể tham gia chiến dịch thông qua mạng xã hội Facebook bằng cách đơn giản dưới đây:

- Chia sẻ công khai 5 việc tốt có ý nghĩa bạn đã làm hoặc đã nhận được trong năm qua kèm 1 bức ảnh bạn thích.

- Gắn hashtag #5viectot #cungCoMemxaytruong và copy thể lệ chương trình.

Mỗi một bài chia sẻ trên mạng xã hội Facebook là bạn đã đóng góp 20.000đ vào dự án xây 5 điểm trường mới của NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ cho trẻ em vùng cao huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La do mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm tài trợ.

Các điểm trường dự kiến được khởi công xây dựng vào tháng 1/2021.


Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 10/12 đến 10/1/2021. Hãy cùng tham gia chia sẻ những việc tốt mình đã nhận được trong năm 2020 và góp một phần nhỏ bé giúp đỡ những trẻ em miền núi chưa có điều kiện học tập kiên cố, khang trang.

Xem chi tiết chương trình tại: 5viectot.comem.vn.

Nguồn: KÊNH 14

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social