Đáp ứng đủ ba tiêu chí - Bọt vệ sinh phụ nữ Mây Hồng là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ sau sinh

Khi sinh thường, đa số mẹ bầu đều trải qua tình trạng tầng sinh môn bị tổn thương do bác sĩ chủ động rạch ra nhằm giúp bé chào đời dễ dàng hơn. Vậy nên, việc chăm sóc tầng sinh môn đúng cách sau sinh là điều các mẹ đều cần biết để tránh gây nhiễm trùng và mất thẩm mĩ vùng kín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ với các mức giá khác nhau dễ khiến mẹ bầu hoang mang, bởi lẽ chỉ cần chọn sai là sẽ ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn con. Vậy chọn sản phẩm vệ sinh phụ nữ nào là phù hợp cho mẹ bầu và sau sinh, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Bọt vệ sinh phụ nữ Mây Hồng an toàn cho mẹ an tâm cho bé với 3 tiêu chí: AN TOÀN - LÀNH TÍNH - DỄ SỬ DỤNG.

AN TOÀN

Với thành phần từ thiên nhiên: Nước cất, Chiết xuất bồ hòn, Chiết xuất trầu không, Dầu Dừa, Tinh dầu Nghệ, Nanocurumin, Acid Lactic ...

Chiết xuất Trầu Không như một kháng sinh tự nhiên, sát khuẩn, chống viêm, chống nấm, giúp sắn se niêm mạc theo kinh nghiệm dân gian. Ngăn ngừa nấm ngứa và viêm nhiễm phụ khoa cho mẹ bầu và sau sinh nở.

Acid Lactic cân bằng PH âm đạo và duy trì độ ẩm tự nhiên, căn bằng hệ sinh thái vùng âm đạo.

Đặc biệt: Tinh dầu Nghệ và Nano Curcumin giúp làm lành da, liền sẹo, đặc biệt cần thiết cho các mẹ sau sinh nở có tổn thương tầng sinh môn, tránh gây mất thẩm mỹ vùng V.

LÀNH TÍNH

Sản phẩm làm từ 100% thảo mộc thích hợp với mọi loại da nhạy cảm, nhất là mẹ bầu và mẹ sau sinh. Mây Hồng thoảng nhẹ mùi hương thảo mộc tự nhiên từ lá trầu không, giúp trẻ hóa và không còn mùi hôi vùng kín, giúp vùng V khỏe mạnh và khô thoáng cả ngày. 

DỄ SỬ DỤNG

Khác với các sản phẩm vệ sinh phụ nữ thông thường, phải cho dung dịch ra tay rồi tạo bọt, Mây Hồng đã đơn giản hóa bằng cơ chế tạo bọt ngay đầu nắp, mẹ chỉ cần 1-2 pump bọt mỗi lần sử dụng sau đó rửa sạch lại với nước, vừa dịu nhẹ cho nơi ấy nhạy cảm lại dễ dàng hơn và vô cùng tiết kiệm.

Bọt vệ sinh phụ nữ Mây Hồng sẵn sàng đồng hành trong giai đoạn hạnh phúc của mẹ.

Đặt mua ngay sản phẩm tại đây!

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social