Mùi hôi nách và nỗi lo của chị em nơi công sở

Nhiều người nghĩ rằng, bệnh hôi nách thường chỉ xảy ra với những người làm viêc nặng nhọc, lao động mạnh thường xuyên. Tuy nhiên những chị em chốn công sở với công việc nhẹ nhàng, tưởng chừng “nắng chẳng tới mặt, mưa chẳng tới đầu” lại gặp phải tình trạng hôi nách rất khó chịu. Bệnh hôi nách không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều phiền toán và là nỗi ám ảnh cho chị em khi ở chỗ đông người.

Bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là một hiện tượng bất thường diễn ra ở tuyến mồ hôi dưới cánh tay và là căn bệnh có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Bệnh không chỉ gặp ở những người là việc nặng nhọc mà tỷ lệ mắc bệnh ở dân văn phòng cũng rất cao.

Chúng ta biết rằng, tuyến mồ hôi khắp cơ thể rất nhiều, nhưng vùng nách là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi hơn cả. Việc tiết mồ hôi  là cơ chế tự nhiên của cơ thể, giúp chúng ta giải nhiệt và cũng thải được nhiều độc tố. Tuỳ vào tính chất và thành phần mồ hôi của mỗi người, khi tiết ra gặp vi khuẩn ngoài môi trường lên men, biến đổi thành những mùi khác nhau, trong đó có mùi hôi nách khó chịu.

Tại sao dân văn phòng bị hôi nách?

Chắc hẳn nhiều chị em vẫn không hiểu sao, mình làm việc văn phòng nhẹ nhàng, không phải lao động chân tay vất vả mà vẫn bị hôi nách.

Bênh hôi nách do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do bẩm sinh di truyền từ bố mẹ, do lười vệ sinh cơ thể, ăn nhiều đồ ăn đồ cay nóng kích thích hoặc mắc một số bệnh lý về gan, thận, tiêu hóa, da… cũng gây ra mùi hôi nách.

Thế nên dù bạn có là dân văn phòng thì vẫn bị hôi nách như những nhóm nghề nghiệp khác.

Cách trị hôi nách cho dân văn phòng

Hiện nay, các chị em thường tìm đến những sản phẩm lăn khử mùi thông thường sử dụng hàng ngày. Thực tế những loại lăn khử mùi này chỉ có tác dụng ngăn chặn mùi hôi tạm thời, tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ức chế tiết mồ hôi, gây bít tắc lỗ chân lông. Thậm chí nách ngày càng thâm và áo bị ố vàng.

Vì vậy, để điều trị hôi nách, thay vi lựa chọn các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi, chị em nên chọn sản phẩm khử mùi và ức chế vi khuân gây mùi, không gây bit tắc lô chân lông và làm thâm da như nhiều sản phẩm khử mùi hiện có trên thị trường.

Wings Up - Tự tin tung cánh

WINGS-UP chính là sự lựa chọn cho chị em công sở thoát khỏi nỗi lo về mùi cơ thể và tự tin thoải mái khi ở chỗ đông người.

WINGS-UP được tạo ra dựa trên bài thuốc dân gian truyền thống thành sản phẩm khử mùi hoàn toàn thiên nhiên, hết hôi mà không độc hại. Sản phẩm dạng bột mịn không gây ướt và bí da khó chịu, không gây tắc lỗ chân lông và làm thâm da như nhiều loại khử mùi thông dụng trên thị trường.

Đặc biệt: WINGS-UP không có mùi thơm để tránh ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng, cũng tránh để người bên cạnh nhận ra bạn đang dùng khử mùi, đó chính là lựa chọn cách tế nhị và hiệu quả. Hiệu quả kìm mùi kéo dài chỉ cần dùng 1-2lần/ngày tuỳ theo cơ địa.

Xem thêm về sản phẩm Wings Up:

       

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social