Tìm hiểu và bảo vệ “nơi nhạy cảm” nhất cơ thể

Tìm hiểu và bảo vệ “nơi ấy” là điều quan trọng và cần thiết, bởi lẽ việc duy trì độ ẩm tự nhiên và cân bằng cho vùng V phản ánh rõ rệt nhất cho sức khỏe sinh sản phụ nữ. Vùng kín khỏe mạnh chính là chìa khóa vàng khiến mọi cô gái trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách bảo vệ “cô bé” an toàn và khỏe mạnh.

Trước hết, phải biết thế nào là cân bằng sinh lý âm đạo?

Âm đạo thực chất không phải là một môi trường vô khuẩn. Ở trong thế giới âm đạo có tới 20 triệu vi khuẩn cả có lợi và cáo hại. Vi khuẩn có lợi trong âm đạo là Lactobacilli phát triển, tạo môi trường pH acid (3.8-4.4).. Khoảng pH này giúp cho vi khuẩn có lợi phát triển tốt và chiếm ưu thế , đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại làm cho hệ vi sinh vật âm đạo ở trạng thái cân bằng, giúp cho âm đạo luôn có sức khỏe tốt.

Khi trạng thái cân bằng này mất dần đi, các vi khuẩn có lợi sẽ mất điều kiện phát triển khiến các hại khuẩn phát triển mạng gây ra viêm nhiễm phụ khoa với các triệu chứng: ngứa, có mùi hôi, khí hư bất thường, đau rát khi quan hệ,... Và các viêm nhiễm này nếu không được điều trị kịp thời sẽ lan rộng, vào sâu bên trong gây viêm lộ tuyến, viêm lộ tử cung,...khiến phụ nữ mất mất dần thiên chức làm mẹ.

Âm đạo thực sự rất cần một độ ẩm phù hợp - Nếu không muốn bị mắc bệnh

Ở Việt Nam, khí hậu thường nóng bức và độ ẩm cao, khiến cô bé thường xuyên rơi vào tình trạng bí bách, khiến hại khuẩn có nhiều cơ hội phát triển gây viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng dung dịch vệ sinh hóa học, có độ ẩm cao, khiến vùng kín nhớp dính lại còn có mùi khó chịu.

Thế nhưng nếu thiếu độ ẩm, âm đạo khô rát, khiến chị em thường xuyên cảm thấy khó chịu, niêm mạc vùng kín tổn thương do cọ xát nhiều với trang phục. Đặc biệt, trong chuyện chăn gối thì chẳng thể nào thăng hoa do vùng kín không đủ ẩm ướt. 

Lựa chọn dung dịch vệ sinh vùng kín an toàn - Giúp “nơi ấy’ thoáng mềm

Bọt vệ sinh phụ nữ Mây Hồng sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín hàng ngày. Với chiết xuất tự nhiên từ dân gian lá trầu không, tinh dầu nghệ, Nano Curcumin, tinh chất trà xanh, dầu dừa, bồ hòn,... có pH và độ ẩm phù hợp với sinh lý âm đạo, nên rất an toàn và phù hợp với phụ nữ Việt Nam.

Chiết xuất Trầu Không giúp săn se niêm mạc ngăn ngừa các tác nhân có hại xâm nhập, chống viêm chống nấm theo kinh nghiệm dân gian truyền thống, rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm thời kì mang thai và sau sinh hiệu quả.

Tinh dầu Nghệ và Nano Curcumin làm lành da, xoa dịu những tổn thương cô bé, đặc biệt cần thiết cho các mẹ sau sinh nở có tổn thương.

Bồ hòn và dầu dừa giúp tạo bọt bông mềm, dịu nhẹ, đặc biệt phù hợp với vùng da cần được nâng niu này.

Sản phẩm Tiện lợi Dễ Sử Dụng: Chỉ cần 2 pump bọt mỗi lần sử dụng, giúp cân bằng pH âm đạo, duy trì độ ẩm tự nhiên và làm sạch vùng kín dịu nhẹ

Sản phẩm đã được nghiên cứu và có giấy công bố mỹ phẩm của sở y tế Hà Nội theo số 5301/19/CBMP-HN.

Giữ cho vùng kín khỏe mạnh cũng là cách chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe. Mây Hồng chính là người bạn đồng hành, cùng bạn san sẻ những yêu thương dù là nhạy cảm nhất, bảo vệ “cô bé” thoáng mềm suốt ngày dài.

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)