Xử lý nhanh gọn hôi nách tuổi dậy thì với Bột khử mùi Wings Up!

Những thay đổi cả về tâm sinh lý ở tuổi dậy thì dễ khiến trẻ cảm thấy bỡ ngỡ. Trong đó hôi nách chính là một trong những điều khiến các bạn nhỏ gặp phải "cơn chấn động" không hề nhẹ. Khi phát hiện cơ thể mình có mùi, các bạn trẻ rất dễ trở nên tự ti, ngại giao tiếp với bạn bè, ngại vận động, thậm chí là bị stress.
Thế nhưng tình trạng này lại thường xuất hiện khi đến tuổi dậy thì, trong khi nhiều bậc phụ huynh cũng không hề biết, dẫn tới tình trạng cả cha mẹ cũng “bối rối” khi bỗng dưng thấy con mình tự ti vì nách có mùi hôi.

Nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách ở tuổi dậy thì

Khi bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể trẻ có rất nhiều thay đổi. Sự phát triển của cơ thể đôi khi khiến các bạn lúng túng. Đặc biệt việc cơ thể dễ xuất hiện mùi hôi khó chịu tạo ra tâm lý sợ sệt, ức chế cho nhiều bạn ở giai đoạn này.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ở tuổi này là do các tuyến mồ hôi dầu bắt đầu hoạt động mạnh, chủ yếu là các tuyến vùng nách và sinh dục. Trong thành phần mồ hôi dầu có nước, amoniac, các acid béo chưa no. Nếu lượng amoniac và acid béo nhiều khi kết hợp với vi khuẩn sẽ sinh ra chất thải có mùi hôi khó chịu. Vì vậy nhiều bạn khi bước vào độ tuổi dậy thì mới mắc căn bệnh khó chịu này.

Những biện pháp hạn chế hôi nách tuổi dậy thì:

Thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Một cơ thể sạch sẽ là một cơ thể không có mùi. Việc thường xuyên vệ sinh cơ thể ít nhất 1 lần/ngày, nhất là sau khi vận động xong sẽ giúp trẻ có cơ thể thơm tho, gột rửa đi những mồ hôi và các vi khuẩn gây mùi trên cơ thể trẻ trong suốt ngày dài hoạt động.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Cha mẹ có thể giúp trẻ bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống cho bé nhà mình. Những thức ăn cay nóng, kích thích và có mùi nặng như ớt, tỏi, cafe, sầu riêng, lẩu hải sản, thức ăn nhiều đạm,... nên hạn chế ăn vì dễ tạo mùi cơ thể.

Thay vào đó, cha mẹ nên khuyến khích trẻ ăn nhiều đồ ăn thanh đạm, rau xanh, hoa quả giàu vitamin để hạn chế việc tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh.

Chọn quần áo với chất liệu phù hợp

Việc chọn lựa quần áo với chất liệu tốt cũng rất quan trọng trong việc hạn chế mùi cơ thể ở trẻ. Sẽ là tốt nhất nếu trẻ được những loại quần áo rộng rãi, thoáng mát từ những chất liệu như vải lụa, cotton có tác dụng thoáng khí và giúp thấm hút mồ hôi rất tốt, để trẻ có thể thoái mái học tập và vận động mà không lo về mùi cơ thể dễ tiết ra.

Sử dụng sản phẩm khử mùi thích hợp cho trẻ

Việc sử dụng các sản phẩm khử mùi sẽ là cách đơn giản và nhanh nhất để loại bỏ mùi hôi trên cơ thể trẻ. Tuy nhiên với cơ thể chưa hoàn toàn phát triển hết của trẻ, nhất là làn da vẫn còn nhạy cảm, cha mẹ nên lưu ý cho trẻ sử dụng những sản phẩm lành tính không hóa chất.

Lo ngại sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm khử mùi độc hại với hương thơm đậm hoá chất ức chế tuyến mồ hôi, thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm đã phát triển bài thuốc dân gian truyền thống thành sản phẩm ngăn ngừa mùi hoàn toàn thiên nhiên, hết hôi mà không độc hại. Đó chính là Bột khử mùi Wings Up.

Wings Up chính là thông điệp mang lại cho bạn với vùng da dưới cánh tay trắng sạch, hạn chế mùi, giúp bạn thoải mái tự do giống như một chú chim bay lượn trên bầu trời.

Do thành phần của bột khử mùi Wings Up hoàn toàn thiên nhiên, không chứa các kim loại nặng, vô cùng thân thiện làn da trẻ, khi sử dụng lâu dài sẽ không gây ra tình trạng ố áo.

Đặc biệt, Wings Up không có mùi thơm, không "chỉ điểm" cho người khác biết trẻ đang sử dụng khử mùi. Hiệu quả kìm mùi kéo dài chỉ cần dùng 1-2 lần/ngày tuỳ theo cơ địa.

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social