Xử lý nhanh gọn hôi nách tuổi dậy thì với Bột khử mùi Wings Up!

Lứa tuổi dậy thì là giai đoạn chuyển tiếp từ trẻ con sang người lớn với những thay đổi của cơ thể. Hôi nách cũng chính là một trong những trường hợp khiến các bạn nhỏ gặp phải những “cơn chấn động” không hề nhẹ. Khi phát hiện cơ thể mình có mùi, các bạn trẻ sẽ trở nên tự ti, ngại giao tiếp với bạn bè. Mùi cơ thể rất dễ khiến của trẻ bị stress.

Thế nhưng tình trạng này lại thường xuất hiện khi đến tuổi dậy thì, trong khi nhiều bậc phụ huynh cũng không hề biết, dẫn tới tình trạng cả cha mẹ cũng “bối rối” khi bỗng dưng thấy con mình bước vào tuổi dậy thì mà luôn tự ti vì nách có mùi hôi.

Nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách ở tuổi dậy thì

Một trong những nguyên nhân của bệnh hôi nách là do hoạt động của tuyến mồ hôi bên dưới cơ thể. Cụ thể là do tuyến mồ hôi dưới cánh tay tiết ra quá nhiều acid béo không no.

Khi bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể có rất nhiều thay đổi. Các hooc môn thay đổi, tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn, tâm lý của các bạn trẻ cũng biến đổi rất nhiều. Sự phát triển của cơ thể đôi khi khiến các bạn lúng túng. Đặc biệt khi nhiều bạn bị mắc bệnh hôi nách ở giai đoạn này tạo ra tâm lý sợ sệt, ức chế.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách ở tuổi này thì là do các tuyến mồ hôi dầu bắt đầu hoạt động, chủ yếu là các tuyến vùng nách và sinh dục. Trong thành phần mồ hôi dầu có nước, amoniac, các acid béo chưa no. Nếu lượng amoniac và acid béo nhiều khi kết hợp với vi khuẩn sẽ sinh ra chất thải có mùi hôi khó chịu. Vì vậy nhiều bạn khi bước vào độ tuổi dậy thì mới mắc căn bệnh khó chịu này.

Để hạn chế hôi nách ở tuổi dậy thì, các bạn có thể sử dụng những biện pháp sau đây:

Thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ, không mặc áo quá chật hoặc mặc lại quần áo khi chưa giặt sạch. Có thể tắm 1-2 lần/ngày bằng xà phòng để loại bỏ những chất bẩn và mảng bám ở vùng nách.

  • Không sử dụng chung quần áo với người khác.
  • Có thể sử dụng thuốc ngăn ra mồ hôi hoặc sản phẩm lăn nách để giúp bạn không còn lo ngại.
  • Lau khô nách sau khi tắm sau đó mới sử dụng sản phẩm khử mùi
  • Có thể tự làm tấm lót nách phía bên trong áo để thấm mồ hôi.

Bột khử mùi Wings Up

Mặc dù các cách trị hôi nách tuổi dậy thì ở trên có tính an toàn thì ai cũng biết, nhưng bản thân bạn cũng đã trải qua và thấy được nếu không kiên trì thì không thể có kết quả. Việc sử dụng các loại sản phẩm khử mùi hiện nay chính là giải pháp đơn giản được nhiều người lựa chọn.

Lo ngại sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm khử mùi độc hại với hương thơm đậm hoá chất ức chế tuyến mồ hôi, Cỏ Mềm phát triển bài thuốc dân gian truyền thống thành sản phẩm ngăn ngừa mùi hoàn toàn thiên nhiên, hết hôi mà không độc hại. 

WINGS-UP chính là thông điệp mang lại cho bạn với vùng da dưới cánh tay trắng sạch, hạn chế mùi, giúp bạn thoải mái tự do giống như một chú chim bay lượn trên bầu trời.

Đặc biệt, WINGS-UP không có mùi thơm để tránh ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng, cũng tránh để người bên cạnh nhận ra bạn đang dùng khử mùi, đó chính là lựa chọn cách tế nhị và hiệu quả. Hiệu quả kìm mùi kéo dài chỉ cần dùng 1-2lần/ngày tuỳ theo cơ địa.

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social