[11/2019] Rộn ràng khai trương Cỏ Mềm 398 Nguyễn Đình Chiểu, Sài Gòn

Tiếp nối thành công sau 2 sự kiện khai trương cửa hàng Sài Gòn, Cỏ Mềm Homelab tiếp tục mở rộng để đến gần hơn với khách hàng nhiều khu vực trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng 398 Nguyễn Đình Chiểu là địa điểm được ghi danh vào bản đồ của hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm Homelab lần này.

Sự kiện khai trương diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22-24/11 đã thu hút được rất nhiều lượt khách ghé thăm cửa hàng. Đặc biệt khi tham gia sự kiện khai trương, khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi mua hàng lên đến 20%. Những phần quà tặng mỹ phẩm thiên nhiên “chuẩn xanh”  tạo nên những phút giây gặp gỡ thật vui và trải nghiệm mua sắm thú vị.

Chinh phục khách hàng bằng sản phẩm thiên nhiên an lành với cộng đồng cùng không gian xanh mát tại các showroom, Cỏ Mềm đã và đang nỗ lực mở rộng chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Cỏ Mềm mong muốn rằng bất cứ vị khách nào dù họ là ai, họ ở đâu cũng đều có thể dễ dàng tìm đến những góc xanh an lành, thoải mái thư giãn và trải nghiệm sản phẩm Lành và Thật của nhà Cỏ. Cả nhà cùng chờ tin Cỏ ở những địa điểm cửa hàng mới nhé!

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social