Cỏ Mềm cùng Ngôi trường ước mơ đồng hành phát động chiến dịch “5 việc tốt” gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao

"5 việc tốt" lan toả điều tốt đẹp cuối năm

Cuối năm là dịp để nhìn lại mình và điểm lại những điều tốt đẹp ý nghĩa ta đã làm được hoặc đã nhận được để nói lời cám ơn với những gì đã xảy ra trong 1 năm qua. Đây cũng là thời điểm để thực hiện những điều tốt đẹp cho hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm đồng hành cùng NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ phát động chiến dịch "#5viectot" để góp quỹ xây trường học cho trẻ em vùng cao.

Thử thách #5viectot được phát động với mong muốn lan toả những điều ý nghĩa, ấm áp khép lại năm 2020 nhiều bất ổn. Giữa khó khăn, bạn đã làm được hoặc nhận được những việc tốt nào trong năm qua? Mỗi bài chia sẻ của bạn cũng chính là một việc tốt cuối năm góp sức cho NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ kiên cố hoá các lớp học tre nứa vùng cao để các em nhỏ được đi học an toàn, ấm áp.

5 điểm trường đã khảo sát tại Huyện Sông Mã tỉnh Sơn La đang chờ được thành hình thông qua chiến dịch chia sẻ #5viectot #cungCoMemxaytruong. Mỗi bài chia sẻ #5viectot này đóng góp 20.000đ vào quỹ Quỹ Ngôi trường Ước mơ. Đạt trên 50.000 bài post Cỏ Mềm sẽ ủng hộ 1 tỷ đồng để xây dựng các điểm trường này.

Cách đơn giản để tham gia chiến dịch:
Chia sẻ công khai 5 việc tốt có ý nghĩa bạn đã làm hoặc đã nhận được trong năm qua kèm 1 bức ảnh bạn thích, gắn hashtag #5viectot #cungCoMemxaytruong và copy thể lệ này là bạn đã đóng góp 20.000đ vào dự án xây 5 điểm trường mới của NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ cho trẻ em vùng cao Huyện Sông Mã tỉnh Sơn La do Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm tài trợ.”
Tag bạn bè mời tham gia chiến dịch này để làm việc tốt cuối năm cùng nhau

Chúng ta đều được nhận vì có những tấm lòng biết cho đi. Hãy chia sẻ #5viectot tổng kết 2020 của bạn để cùng lan toả những điều tốt đẹp và truyền cảm hứng tới cộng đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 10/12/2020 đến 10/01/2021

Tìm hiểu thêm chiến dịch tại:

https://5viectot.comem.vn/

Nhóm NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social