“Lạc bước” vào thiên đường Mỹ phẩm thiên nhiên tại 36 Quán Thánh, Hà Nội

Ngày 15/12/2019 vừa qua, Cỏ Mềm Homelab đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 8 trên toàn quốc tại 36 Quán Thánh, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng ở khu vực Ba Đình, Hoàn Kiếm. Từ nay, các tín đồ yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm thiên nhiên. 

Đặc biệt yêu thích những góc xanh an lành, Cỏ Mềm tiếp tục ra mắt cửa hàng mới với phong cách decor thân thiện, xanh mát. Các mặt hàng được bày bán trên những kệ gỗ với tone màu nâu trầm. Những loại cây xanh được bài trí một cách hợp lí kết hợp cùng ánh sáng ấm trong cửa hàng khiến chúng ta cảm giác như đang “lạc bước” vào thiên đường mỹ phẩm xanh mát và thơm ngát hương tinh dầu tự nhiên.Là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều người tin dùng tại Việt Nam, Cỏ Mềm đã và đang nỗ lực mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc với mong muốn mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua đều có thêm thật nhiều khách hàng biết đến và sử dụng các sản phẩm an toàn, thân thiện.

Cỏ Mềm hi vọng cửa hàng 36 Quán Thánh sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng Hà Nội nói riêng và khách hàng trên cả nước nói chung. Bởi mong ước to lớn nhất của Cỏ Mềm đó là: Bất cứ vị khách nào, dù bạn là ai hay bạn ở đâu cũng đều có thể dễ dàng tìm đến những góc xanh an lành, thoải mái thư giãn và trải nghiệm sản phẩm Lành và Thật của nhà Cỏ. Cùng chờ tin Cỏ ở những địa điểm cửa hàng mới nhé!

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social