RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT – Thêm một điều để nhớ!

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 1 “Mùa đông, mùa của những chiếc hôn thơm nồng”…Cỏ Mềm ra mắt sản phẩm độc đáo hứa hẹn mang đến cho bạn một mùa đông thật ấm áp vì luôn có người bên cạnh siết chặt vòng ôm khi nhận thấy hương thơm này từ bạn.

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 2 Nước hoa bí mật mới của CỎ MỀM – là nước hoa dạng xịt dành cho 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐛𝐢́ 𝐦𝐚̣̂𝐭 như hõm ngực, vùng chữ V, với hương thơm ngọt ngào quyến rũ nhẹ nhàng lan toả trong khoảng cách 1 sải tay, chỉ dành cho những ai thực sự “gần gũi” bạn. Thành phần tinh khiết và an toàn, hạn chế vi khuẩn gây mùi và mang lại hương thơm bí ẩn của riêng bạn, tạo thêm một dấu ấn thân thuộc để gợi nhớ về nhau.

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 3 Có 2 hương thơm để nàng lựa chọn:
RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 4 Nước hoa bí mật MÂY HỒNG: hương hoa hồng Anh và xạ hương thanh khiết, lãng mạn.
RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 5 Nước hoa bí mật ĐÊM MƯA: hương hoa mộc tê và Vani ngọt ngào quyến rũ.
RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 6 Cùng với Nước hoa bí mật, Cỏ Mềm còn phát triển sản phẩm Xà bông hữu cơ hương nước hoa ĐÊM & MÂY, bọt vệ sinh Mây hồng chiết xuất Lô Hội với hương hoa hồng Anh để bạn dùng kết hợp, mang lại hương thơm lan toả và lâu phai hơn.

Bộ sản phẩm hương Nước hoa của Cỏ Mềm

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 8 Xà bông hữu cơ Đêm: với hương Hoa Mộc Tê giúp tạo hương thơm nồng nàn, tinh tế cho cơ thể. Sản phẩm được làm từ phôi xà bông hữu cơ nhập khẩu từ Anh nên an toàn cho cả làn da nhạy cảm, có thể dùng rửa mặt, rửa tay, làm sạch da, kháng khuẩn, cho da mềm mại mà không làm khô da.

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 9 Xà bông hữu cơ Mây: Xà bông hữu cơ Mây với hương hoa Hồng Anh thanh khiết, bay bổng giúp cho không gian phòng tắm trở nên lãng mạn. Sản phẩm được làm từ phôi xà bông hữu cơ nhập khẩu từ Anh nên an toàn cho cả làn da nhạy cảm, có thể dùng rửa mặt, rửa tay, làm sạch da, kháng khuẩn, cho da mềm mại mà không làm khô da.

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 10 Bọt vệ sinh Mây Hồng Lô hội: Phiên bản mới của Bọt vệ sinh Mây hồng với hương thơm HOA HỒNG ANH tinh tế, quyến rũ. Bổ sung chiết xuất Lô hội dưỡng ẩm cho vùng kín. DẠNG BỌT MỊN giúp làm sạch vùng kín dịu nhẹ, tăng cường khả năng tự bảo vệ của vùng da nhạy cảm, duy trì pH tự nhiên với những thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.


RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 11
Nước hoa bí mật Đêm mưa và xà bông hữu cơ Mây – hương hoa Mộc tê trắng

RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 12 Cỏ Mềm tin chắc rằng sẽ mang đến cho nàng những trải nghiệm hết sức ấn tượng và đáng yêu. Có thể giúp nàng biến hóa phong cách hàng ngày, lại tôn thêm những đường nét, vẻ đẹp riêng biệt của nàng trong những buổi hẹn hò lãng mạn. RA MẮT COMBO NƯỚC HOA BÍ MẬT - Thêm một điều để nhớ! 13

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social