Ra Mắt Son Ngọc - Ngọt ngào Thanh Lịch

Bạn thân mến,

Chắc có lẽ, cả Cỏ Mềm và bạn đã chờ đợi thật lâu cho sự ra đời của những màu sắc mới trên những thỏi son thiên nhiên, an lành của Cỏ. Đáp lại sự mong chờ của ấy sau những ngày kì công trong xưởng Lap, bộ sưu tập Son Ngọc với ba màu sắc cực kì hiện đại và thanh lịch đã ra mắt ngày 1&2/3 đó là Tầm Xuân(Hồng Đất), Trạng Nguyên (Đỏ Gạch) và Dã Quỳ (Cam Đất).

Bộ sưu tập Son Ngọc thiên nhiên hoàn toàn mới của Cỏ Mềm lấy cảm hứng từ những loài hoa mang đến cho các nàng "Ngọc nữ" 3 màu son mới hiện đại, thanh lịch và ngọt ngào, phù hợp dùng hàng ngày với nhiều hoàn cảnh và trang phục 🥰

Màu 21 - 🌸 Tầm Xuân: sắc hồng đất ngọt ngào như hoa xuân
Màu 23 - 🌺 Trạng Nguyên: màu đỏ gạch rạng rỡ tự tin 
Màu 25 - 🌼 Dã Quỳ: màu cam đất tự do phóng khoáng

Son Ngọc của Cỏ Mềm là sản phẩm trang điểm môi với thành phần thiên nhiên an toàn, được kiểm nghiệm không chứa chì. Với các đặc điểm sau:

- Sản phẩm chứa dầu hạnh nhân, dầu hạt táo, dầu cám gạo là các thành phần an toàn.

- Màu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ an toàn, mềm mịn, lâu trôi. 

- Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa hương liệu tổng hợp.

💄 Chất son mềm mịn giàu dưỡng ẩm, giữ màu khoảng nửa ngày. Son không hề chứa silicon và các dung môi bay hơi (giúp bám màu) nên bạn có thể duyên dáng dặm lại son sau những bữa ăn lớn, còn uống nước và ăn vặt thôi thì không trôi đâu ạ ❤️

 Cây son còn có "ngoại hình" đốn tim với màu trắng ngọc trai trang nhã, thiết kế dạng nắp bật độc đáo chắc tay và vỏ hộp như một món quà với cả vườn hoa màu pastel tuyệt đẹp.

Giá bán 290.000đ/thỏi 3.8g

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social