Ra mắt Sữa tắm Bồ hòn thiên nhiên HÀ NỘI VÀ EM

Có ai yêu Hà Nội

Ghé mình tặng món quà

Là hương thơm rất ngọt

Của Hoa sữa thoảng qua

💘 Bạn là kẻ si tình, trót yêu những đêm thu Hà Nội mát dịu, vấn vít Hoàng lan và Hoa Sữa thoảng qua. Hãy ghé Cỏ Mềm để dành tặng mình một chai 𝑆𝑢̛̃𝑎 𝑡𝑎̆́𝑚 𝐵𝑜̂̀ ℎ𝑜̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 “𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑣𝑎̀ 𝐸𝑚” phiên bản GIỚI HẠN 2000 chai mà chúng mình sẽ ra mắt 04/06/2021 nhé.

💥 Ưu đãi khủng 199K (giá gốc 250K/chai 250gr) trong 5 ngày ra mắt 04 - 08/06/2021

🌱 Là dòng sữa tắm thiên nhiên, được các Dược sĩ Cỏ Mềm nghiên cứu thay thế các thành phần tổng hợp hóa học bằng các nguyên liệu tự nhiên, Sữa tắm Bồ hòn thiên nhiên Hà Nội và Em An toàn cho những làn da nhạy cảm nhất từ Mẹ bầu, trẻ nhỏ đến những người viêm da cơ địa:

🔸 KHÔNG sulfate: thay thế chất tẩy rửa, tạo bọt gốc sulfate trong sữa tắm công nghiệp bằng dịch chiết quả Bồ hòn với khả năng làm sạch dịu nhẹ.

🔸 KHÔNG silicon: Thay thế Silicon, chất tạo cảm giác mềm, mịn GIẢ bằng Propanediol lên men từ đường ngô có tác dụng dưỡng ẩm cho da

🔸 KHÔNG paraben: Thay thế chất bảo quản paraben có nguy cơ gây kích ứng bằng chất bảo quản an toàn hơn Phenoxyethanol

🔸 KHÔNG hương liệu tổng hợp: Hương liệu tổng hợp thường sử dụng trong sữa tắm công nghiệp được thay thế bằng hương thơm thiên nhiên, kết hợp hương Hoàng lan và hoa Sữa ngọt ngào tạo nên không gian thu mát dịu

Liên hệ tổng đài miễn cước 1800.646.890 hoặc inbox Cỏ Mềm để được tư vấn bạn nhé!

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social