Ra mắt Tóc Mây - Bộ gội xả thảo dược "KHÔNG HÓA CHẤT"

Hầu hết mọi dầu gội đều có cấu tạo chung từ 5 thành phần chính:

  • Chất tạo bọt có tác dụng làm sạch
  • Chất làm đặc tạo thể chất sệt tiện dụng
  • Các hoạt chất làm mượt tóc, giảm rụng, nuôi dưỡng...
  • Chất tạo hương thơm
  • Chất bảo quản

Trong đó có 2 thành phần cần thực sự tránh xa nếu bạn có mái tóc yếu rụng hoặc da đầu nhạy cảm là Sulfate và Silicon - Vì sao?

  • Chất tạo bọt gốc Sulfate: (ví dụ Sodium lauryl sulfate SLS) là rất phổ biến, rẻ tiền có khả năng làm sạch mạnh ở hàm lượng thấp - nó được sử dụng trong tất cả các chất tẩy rửa từ giặt quần áo đến nước rửa bát - nhưng lại không hề tốt khi dùng cho tóc. SLS làm khô gãy biểu bì sừng của tóc và có thể gây kích ứng với da đầu nhạy cảm, điều này khiến tóc ngày càng xơ yếu và gãy rụng.
  • Chất làm mượt Silicon: là một polyme có khả năng bám phủ lên các vảy xù và kẽ hở trên bề mặt tóc khiến tóc trở nên bóng mượt nhanh chóng, nhưng đây chỉ là cảm giác giả. Tóc không thể hấp thụ silicon nên sau nhiều lần gội silicon sẽ tích tụ trên bề mặt gây nặng bí, bít tắc, cản trở tóc hấp thu dinh dưỡng - một nguyên nhân chính dẫn đến rụng tóc.

Bởi vậy công trình nghiên cứu TÓC MÂY của các Dược sĩ Cỏ Mềm tập trung tìm kiếm nguyên liệu thiên nhiên thay thế loại bỏ hoàn toàn Sulfate và Silicon khỏi Dầu gội xả mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch, làm mượt cho tóc. Hương liệu tổng hợp được thay thế bằng tinh dầu thiên nhiên 100% và chất bảo quản paraben cũng không được sử dụng trong công thức nhằm mang lại một bộ Gội Xả an toàn nhất chăm sóc mái tóc yếu rụng và da đầu nhạy cảm.

Không chỉ có vậy, công trình nghiên cứu kéo dài hơn 1 năm này đã đưa vào sản phẩm sự kết hợp tuyệt vời giữa thảo dược truyền thống với hoạt chất thiên nhiên hiện đại để tóc được nuôi dưỡng phục hồi tốt nhất từ gốc đến ngọn. Bồ kết, rễ dâu, mắc kham, hương nhu... cùng với protein từ Đậu Hà Lan trong TÓC MÂY sẽ mang đến cho bạn một mái tóc và da đầu thực sự nhẹ nhõm, suôn mượt và chắc khoẻ dần lên sau mỗi lần gội.

Bộ chăm sóc TÓC MÂY gồm 03 sản phẩm:

  • Dầu gội Thảo dược TÓC MÂY: chiết xuất cô đặc từ bồ kết và thảo dược - làm sạch bụi bẩn, gàu và dầu thừa trên tóc. Giá 325k/chai 300g
  • Kem Ủ Xả Thảo dược TÓC MÂY: chứa protein Đậu Hà Lan làm mượt và nuôi dưỡng tóc không gây bít tắc nang tóc. Giá 245k/tuýp 200g
  • Hair Serum TÓC MÂY: với chiết xuất Bạch quả ngừa rụng tóc và chiết xuất Mâm xôi hỗ trợ nang tóc mới phát triển. Giá 210k/chai xịt 50ml

=> Giảm 50k khi mua cặp Gội Xả: 570k chỉ còn 520k - FREESHIP Toàn quốc

=> Giảm 90k khi mua Bộ 3 sản phẩm TÓC MÂY: 780k chỉ còn 690k - FREESHIP Toàn quốc.

 
 

Sản phẩm được mở bán từ 31/01/2021.

Tại cửa hàng Sài Gòn và 48 Cao Thắng có thể chậm hơn 1 chút ạ.

← Bài trước Bài sau →

MUA NHANH SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

 
XEM CỬA HÀNG
CHAT
social
social