Combo Tóc Mây

Tóc sạch gàu, hết ngứa
Mềm mượt, chắc khỏe từ gốc

MUA NGAY

Hotline : 0968 622 511

 120.000 Đ

Dưỡng tóc bưởi xanh

 Tinh dầu vỏ bưởi, sản chanh: giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc mang hương thơm nhẹ nhàng. Dầu Argan: phục hồi tóc hư tổn.

 80.000 Đ

Thảo mộc gội đầu

 Dược liệu thiên nhiên Bồ kết, Hương Nhu, Vỏ bưởi, Mần trầu giúp tóc sạch gàu, hết ngứa, mềm mượt, chắc khỏe từ gốc. 

 200.000 Đ

Combo Tóc Mây

Sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện, dược liệu giúp sạch da đầu, kích thích mọc tóc. Tinh chất nuôi dưỡng nang tóc kích thích mọc tóc, tóc suôn mượt, chắc khỏe. 

Thông tin sản phẩm 

MUA NGAY

MUA NGAY

MUA NGAY

Ưu điểm từ sản phẩm

100% Thiên nhiên

Thảo mộc giúp tóc và da đầu tránh xa tác hại của hóa chất trong dầu gội công nghiệp

Dưỡng tóc kết hợp cả 2 yếu tố: tự nhiên và tiện lợi tóc mềm mượt, chắc khỏe từ gốc

Cảm nhận của khách hàng

Thanh Trà

Mình đang bầu tóc rụng kinh khủng, xài hết 2 hộp + xịt dưỡng tóc bưởi xanh giờ đây tóc giảm rụng hẳn lun, ngày rụng vài sợi thôi không rụng cả núi như trước nữa, mà tóc chắc khỏe, bóng mượt hẳn, tóc con mọc tùm lum. Mình còn 2 hộp để xài khi nào hết order tiếp nha xài cái này ok lắm lun.  

1

Trang Trịnh

Sau 2 tuần sử dụng: Tóc tớ đã không còn nhiều gàu và ngứa như trước đây nữa, thay vào đó là một mái tóc mềm mượt tự nhiên.

1

Liên vũ

Mình đã xài tinh dầu bưởi mua hồi lâu lâu rồi, xài được nửa chai tóc mọc ra thật shop ạ. Hai bên trán mình bị hói hơn 6 năm nay càng lúc rụng càng nhiều cứ tưởng không cách nào phục hồi được. 

1

Thái Nguyên

Bắc Giang

Hà Đông - Hà Nội

Cỏ mềm Homelab là thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu sản xuất từ phòng thí nghiệm bởi đội ngũ Dược sĩ giàu tâm huyết và đam mê với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam

Với giá trị cốt lõi "Lành và Thật", sản phẩm Cỏ mềm an toàn cho cả mẹ bầu và những làn da nhạy cảm. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, hạn chế tối đa phụ gia, không sử dụng hóa chất và hương liệu.
Chúng mình mong muốn đem lại cho bạn trải nghiệm thư thái tin cậy khi được chăm sóc bằng những sản phẩm thiên nhiên đích thực, có cuộc sống Xanh hơn, An lành và Hạnh phúc hơn

Đặt mua và nhận tư vấn từ Dược sĩ Cỏ mềm

Mua ngay